แบรดลีย์ บาร์โคลา ปีกวัย 23 ปีของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ตกเป็นข่าวว่าต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะต้นสังกัดกำลังพยายามดึง ยาน ดิโอม็องเด ดาวรุ่งของ แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีม โดยปีกทีมชาติฝรั่งเศสชุดฟุตบอลโลกรายนี้กำลังได้รับความสนใจจากทั้ง ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอลอยู่
บาร์โคลา ถือเป็นกำลังสำคัญของเปแอสเชนับตั้งแต่ย้ายมาจาก โอลิมปิก ลียง เมื่อปี 2023 และมีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2 สมัยติดต่อกัน
อย่างไรก็ตาม รายงานจากทอล์กสปอร์ต ระบุว่าเจ้าตัวได้แจ้งกับสโมสรแล้วว่าต้องการย้ายทีม
หนึ่งในสาเหตุสำคัญคือการที่ หลุยส์ เอ็นรีเก้ เริ่มเลือกใช้งาน ควิชา ควารัตสเคเลีย มากกว่า โดยบาร์โคลาไม่ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงในเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่เปแอสเชเอาชนะ อาร์เซนอล
แม้เปแอสเชจะยังไม่มีความตั้งใจปล่อยนักเตะออกจากทีม แต่ท่าทีดังกล่าวอาจเปลี่ยนไปหากพวกเขาสามารถคว้าปีกคนใหม่เข้ามาแทนได้
หนึ่งในเป้าหมายที่ได้รับความสนใจคือ ยาน ดิโอม็องเด ดาวรุ่งของ แอร์เบ ไลป์ซิก ซึ่งเป็นนักเตะที่ ลิเวอร์พูล กำลังติดตามสถานการณ์อยู่เช่นกัน
หากดิโอม็องเดย้ายไปปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้สำเร็จ ก็อาจเปิดทางให้บาร์โคลาย้ายทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ได้ง่ายขึ้น
ทั้ง ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล จึงยังคงจับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ขณะที่อนาคตของหนึ่งในแนวรุกดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดของฝรั่งเศสยังคงเปิดกว้างอยู่ในเวลานี้