เจอร์เก้น คล็อปป์ บอสใหญ่ของลิเวอร์พูล ยกผลงานของ นาบี้ เกอิต้า กองกลางผู้สืบทอดเสื้อหมายเลข 8 ในเกมนัดล่าสุดที่ชนะบอร์นมัธ 3-0 ว่าเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีและเป็นธรรมชาติมากๆ
เกอิต้าได้โอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงอีกครั้ง โดยทำหน้าที่ในแดนกลางร่วมกับ จินี่ ไวจ์นัลดุม และ ฟาบินโญ่ ซึ่งผลงานในเกมนี้ก็ได้รับการยกย่องจากบอสชาวเยอรมันกว่าเป็นก้าวย่างที่สำคัญ
"มันเป็นเกมที่ดีจริงๆ" คล็อปป์กล่าว
"มีอะไรมากมายจากเกมนี้ เขากำลังปรับตัวอยู่ บางครั้งมันอาจต้องใช้เวลานานกว่านี้ และนั่นคือสิ่งที่มันเกิดขึ้น ผู้คนพากันหมดความอดทน นั่นเป็นเรื่องปกติที่ผมเข้าใจได้ แต่พวกเราไม่นะ คุณต้องพูดและอธิบาย สำหรับเจ้าหนุ่มหรือเด็กหนุ่มคนนี้ เขาเพิ่งจะอายุครบ 24 เอง เขามีการย้ายทีมครั้งสำคัญจากไลป์ซิกมาสู่ลิเวอร์พูล เขาต้องการทำในสิ่งที่ถูกต้อง"
"ในการเผชิญหน้ากับบอร์นมัธ มันดูเป็นธรรมชาติมาก นั่นคือสิ่งที่เราต้องการจากเขา มันเป็นก้าวย่างสำคัญที่เขาต้องการ"
"พวกเรามีทางเลือกหลายทางเลือก เฮนโด้ (จอร์แดน เฮนเดอร์สัน) อาจจะลงเล่น, อดัม (ลัลลาน่า) ก็สามารถลงเล่นได้อีกครั้ง แต่มันชัดเจนว่า นาบี้ ได้ปรากฏอยู่ในทีมชุดแรกที่ลงสนาม"