liverpool in thailand  
>

Home
News Update
Leagues Table
Our Social
Facebook
Twitter
Instagram


Liverpool In Thailand

เผยถนนที่ 'โชต้า' ประสบอุบัติเหตุเป็นถนนที่อันตรายสุดในสเปน


เผยถนนที่ 'โชต้า' ประสบอุบัติเหตุเป็นถนนที่อันตรายสุดในสเปน

ถนน A-52 ที่เป็นจุดเกิดอุบัติเหตุที่ ดิโอโก้ โชต้า เสียชีวิตพร้อมน้องชาย อันเดร ซิลวา เมื่อ 3 กรกฏาคมที่ผ่านมานั้นถูกเปิดเผยว่ามีชื่อเสียงไปในทางลบ โดยได้ชื่อเป็นหนึ่งในเส้นทางที่อันตรายสุดในสเปน 

หลังจากที่ โชต้า ศูนย์ทีมชาติโปรตุเกสของลิเวอร์พูล วัย 28 ปี ได้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์พร้อมน้องชาย อังเดร ซิลวา เมื่อเวลา 00.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นนั้นของวันที่ 3 กรกฎาคม 2568 บริเวณกิโลเมตรที่ 65 ของถนนสาย A-52 ที่จังหวัดซาโมรา ประเทศสเปน

ทั้งนี้มีรายงานว่า ถนน A-52 ซึ่งอยู่ใกล้กับชายแดนของประเทศโปรตุเกส ถนนสายดังกล่าวมีชื่อเสียงไปในทางลบว่า เป็นถนนที่อันตรายอย่างมาก และยังเป็นที่พูดถึงในท้องถิ่นว่าเป็นพื้นที่การขับขี่ที่ขาดความผิดชอบ ตามการรายงานของสื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นอย่าง "ลา โอปินเนียน เด ซาโมรา" ซึ่งในปี 2020 เพียงปีเดียว สื่อสเปนรายงานว่ามีการออกใบสั่งปรับความเร็วเกือบ 15,000 ครั้ง

นอกจากนี้ จากผลสำรวจขององค์กรผู้บริโภคและผู้ใช้งานของสเปนได้ระบุอีกว่า ถนน A-52 เป็นหนึ่งในถนนที่แย่ที่สุดสำหรับการขับขี่ เนื่องจากมีเส้นทางที่คดเคี้ยวและมีสัตว์ป่าข้ามบ่อยครั้ง จากผู้เข้าร่วมผลสำรวจดังกล่าวยังได้กังวลถึงสภาพถนนโดยรวม การขาดแคลนสิ่งกั้นต่าง ๆ เพื่อความปลอดภัย และการก่อสร้างถนนที่มากเกินไปสำหรับถนนสายดังกล่าว  แถมไม่เรียบและขรุขระ ผ่านพื้นที่ภูเขาทางตอนเหนือของสเปน ซึ่งปัจจุบันมีหมอกหนาและแสงสว่างไม่เพียงพอ

แม้ว่าจะมีชื่อเสียงที่ไม่ดีในหลายๆด้าน แต่ถนน A-52 ก็มักจะเป็นถนนทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการไป ท่าเรือซันตาเดร์ หรือ บิลเบา เช่นเดียวกับที่ โชต้า และน้องชายของเขา เลือกเส้นทางนี้ เพื่อขึ้นเรือข้ามฟากกลับไปรายงานตัวฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นกับลิเวอร์พูลที่จะเริ่มต้นในวันจันทร์ที่ (7 ก.ค.) จะถึงนี้ หลังจากที่ โชต้า ได้ผ่าตัดปอดและได้รับคำแนะนำจากแพทย์ให้งดขึ้นเครื่องบิน

ข่าวจาก thairath
ข่าวประจำวันที่ : 4 กรกฎาคม 2568



IT Trend Cloud System

20 ข่าวที่อัพเดทล่าสุด
 อิราโอล่าได้ข่าวดี! 4 แข้งหงส์กลับทีมเร็วหลังร่วงบอลโลก  
30 มิถุนายน 
 'เวียตซ์' โดนสื่อเยอรมันวิจารณ์แม้แอสซิสต์แต่ทีมตกรอบ  
30 มิถุนายน 
 ทัวร์ลงสิ! VvD ยันแผนดัตช์ใช้ได้ผลแม้ตกรอบบอลโลก  
30 มิถุนายน 
 'อิซัค' เนื้อหอม! บาร์ซาสนดึงตัวแต่หงส์พร้อมปัดทุกข้อเสนอ  
30 มิถุนายน 
 หงส์ส่อแห้วอีก! PSG ปิดประตูขาย 'บาร์โกล่า' อีกราย  
30 มิถุนายน 
 'แม็คก้า' เผยตำแหน่งโปรด-สื่อสารชัดถึง 'อิราโอลา'  
30 มิถุนายน 
 พาเลซจับตาสถานการณ์ 'เอลเลียตต์' รอหงส์ตัดสินอนาคต  
30 มิถุนายน 
 'โอเวน' หนุนเต็มที่! เชื่อ 'อิราโอลา' ปลุกหงส์กลับมาลุ้นแชมป์ได้  
30 มิถุนายน 
 'ฟาวเลอร์' เชียร์หงส์ล่า 'พูลิซิช' ชี้มีโอกาสเดินรอย 'ซาลาห์'  
30 มิถุนายน 
 'บาร์โคลา' ตัวเต็งใหม่-หงส์เปิดคุย PSG หลังชวด 'ดิโอม็องเด้'  
30 มิถุนายน 
 'บูอัดดี้' เนื้อหอม! ลีลล์ตั้งค่าตัว 70 ลย.-หงส์เจอเงื่อนไขยืมกลับ  
30 มิถุนายน 
 'กามาวินกา' เปลี่ยนใจปัดย้ายซบหงส์แม้ชุดขาวอาจเปิดทางขาย  
30 มิถุนายน 
 หงส์เล็ง 'บาซูมานา ตูเร' เสียบแทน 'ดิโอม็องเด้'  
29 มิถุนายน 
 เล็งกลางรายอื่น! สื่อระบุหงส์ยังไม่ลุยเสริม 'วอร์ตัน'  
29 มิถุนายน 
 หากหวังแชมป์โลก! 'โฟลเลอร์' ปลุก 'เวียตซ์-มูเซียลา' คืนฟอร์ม  
29 มิถุนายน 
 'ซาลาห์' เจ็บแฮมสตริง-ลุ้นผลสแกนก่อนดวลจิงโจ้รอบ 32 ทีม  
29 มิถุนายน 
 'อิราโอลา' พร้อมประเมินฝีเท้า 'เอลเลียตต์' ช่วงปรีซีซั่น  
29 มิถุนายน 
 'โรมาโน' เผย 'เคียซา' ขอพิสูจน์ตัวเองปรีซีซั่นกับ 'อิราโอลา'  
29 มิถุนายน 
 'ชมิเซอร์' แนะ 'อิราโอลา' สร้างทีมโดยใช้ 'เวียตซ์' ศูนย์กลาง  
29 มิถุนายน 
 อีกราย! 'อัคลิอูช' ปัดโอกาสไปหงส์-ผีเลือกซบเปแอสเช  
29 มิถุนายน 
 'คล็อปป์' ฝากคำแนะนำถึง 'อิราโอลา' ชี้เก่งไม่พอต้องมีโชคด้วย  
29 มิถุนายน 
 ลิเวอร์พูลถอนล่า 'ดิโอม็องเด้' หลังนักเตะเลือกซบ เปแอสเช  
29 มิถุนายน 
 สื่อเผยหงส์พร้อมขาย 'กัคโป' ถ้าได้มากกว่า 60 ล้านปอนด์  
28 มิถุนายน 
 'กิมาไรส์' เนื้อหอมหงส์ร่วมวงทาบทามแต่ปืนยังเต็งได้ตัว  
28 มิถุนายน 
 'เคียซา' ส่อลา! หงส์ตั้งค่าตัว 10-15 ลป. เปิดทางหาสโมสรใหม่  
28 มิถุนายน 
 ลิเวอร์พูลร่วมวงล่า 'เอล มาลา' หากพลาด 'ดิโอม็องเด้'  
28 มิถุนายน 
 สุดเข้มแข็ง! 'กัคโป' อยู่ช่วยชาติต่อแม้เพิ่งสูญเสียลูกในครรภ์  
28 มิถุนายน 
 ชุดขาวจับตา 'ดิโอม็องเด้' ทำลิเวอร์พูลเจองานหนักขึ้น  
28 มิถุนายน 
 งูถอดใจล่าตัว 'โจนส์' หลังหงส์ยืนกรานต้องจ่าย 35 ล้านปอนด์  
28 มิถุนายน 
 'กัคโป' ใจสลายเจอข่าวเศร้าระหว่างช่วยชาติในฟุตบอลโลก  
28 มิถุนายน 
 Copyright reserved 1999-2026 | Liverpool In Thailand | contact : [email protected] RR88 https://qq887p.com/ MM88 https://rr88.se.net/ MM88 https://rr88.pizza/ soi keo bong da https://mb66.black/ https://jun88casino.top/ https://ok9.works/ OP88 F8bet F8bet OK9 Socolive OK9 ok9.today ok9bet.net Socolive SC88 https://ok9.property mb66 f168 F8bet https://sc88e.com/ mb66 fly88 cm88 https://ok9.events/ RR88 OK9 78win kjc https://f8betv1.com/ SUNWIN livescorethai https://33win3.in.net/ kqbd iwin go88 hitclub Jun88 LUCK8 sun win BK8 hbet chinh thuc https://shbet.cruises/ keo nha cai kqbd
Private Cloud iptv