อาร์เน่อ สล็อต กุนซือลิเวอร์พูลรับจะเริ่มให้โอกาสหน้าเป้าธรรมชาติลงสนามมากขึ้น หลังนักเตะอย่าง ดาร์วิน นูนเญซ กับ ดีโอโก้ โชต้า สามารถเล่นได้เข้ากับระบบ และสร้างประโยชน์ให้กับทีมอย่างเต็มที่
ทัพ "หงส์แดง" ในยุคโค้ชอาร์เน่อ มักจะไม่ค่อยลงผู้เล่นหน้าเป้าธรรมชาติลงสนาม และมักใช้ หลุยส์ ดิอาซ ลงทำหน้าที่ฟอลส์ไนน์ซึ่ง ดาวเตะทีมชาติโคลอมเบีย ก็ทำผลงานได้น่าประทับใจในฤดูกาลนี้
อย่างไรก็ตาม กุนซือชาวดัตช์ ยอมรับว่าต่อจากนี้ตนจะเริ่มหันมาใช้ นูนเญซ หรือ โชต้า มากขึ้น เพราะนักเตะเหล่านี้สามารถเล่นเข้ากับระบบมากยิ่งขึ้น "ใช่ มันเป็นเรื่องดีมากๆ ผมคิดว่าโดยทั่วไปแล้วเราจะใช้หน้าเป้าให้ดีขึ้นกว่าที่เราเคยทำในช่วงต้นฤดูกาลนี้"
"นั่นเป็นเรื่องดีที่นักเตะได้ลงเล่นมากขึ้น ได้ซ้อมและได้ประชุมทีมร่วมกันบ่อยๆ ผมคิดว่าในช่วงต้นฤดูกาลเราพึ่งพาผู้เล่นตำแหน่งปีก แต่ผมมองว่าเรากำลังจะเริ่มใช้ผู้เล่นหน้าเป้ามากขึ้นในสถานการณ์ต่างๆที่เราต้องใช้งานเขา ด้วยเหตุนี้นักเตะเหล่านี้จะลงเล่นจะถูกส่งลงเล่นในตำแหน่งถนัด และพวกเขาจะแสดงคุณภาพออกมาได้เหมือนกับผู้เล่นตำแหน่งปีก"
"ดังนั้น ถ้าคุณส่ง (ดีโอโก้) โชต้า ลงเล่นในตำแหน่งถนัด หรือถ้าให้ ลูโช่ (หลุยส์ ดิอาซ ลงเล่นในตำแหน่งนั่น หรือ ดาร์วิน พวกเขาจะทุ่มเทอย่างเต็มอย่างที่คุณคาดหวัง และนั่นจะนำมาสู่การยิงประตู รวมทั้งการทำแอสซิสต์" นายใหญ่จากแดนกังหันลม ระบุ