อิวาน ยูริช ผู้จัดการทีม เซาธ์แฮมป์ตัน ชี้ชัด ลิเวอร์พูล ไม่สมควรได้จุดโทษลูกแรก ในเกมที่เอาชนะทีมของตนไป 3-1 ศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา
เกมนี้ทีมนักบุญออกนำไปก่อนในครึ่งเวลาแรก แต่ทว่าในครึ่งหลัง ลิเวอร์พูล ทำประตูได้สามประตูรวดแซง ชนะ โดยได้ประตูจาก ดาร์วิน นูนเญซ และ สองจุดโทษของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์
อย่างไรก็ตาม ยูริช ไม่เห็นด้วยกับจุดโทษแรกที่ลิเวอร์พูลได้จากจังหวะที่ นูนเญซ โดนแซะข้างหลังโดย วิลเลี่ยม สมอลล์โบน
"พวกเราตอบสนองได้ดีมาก (จากนัดที่แล้วแพ้เชลซี 0-4) เรามีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากในครึ่งแรก ผมคิดว่าจุดโทษลูกแรกของพวกเขาไม่ใช่จุดโทษ และนั่นทำให้เกมเปลี่ยนไป" ยูริชกล่าว
"นี่มันไม่สามารถเป็นจุดโทษได้เลย ผมเสียใจที่มันเกิดขึ้น เราอาจจะแพ้ได้ แต่เราต้องสู้เหมือนอย่างที่เราสู้ในวันนี้ ผมพอใจกับผลงานของเราในวันนี้"