liverpool in thailand  
>

Home
News Update
ซื้อเสื้อ LFC Supporters
Columnist : Sockr
Leagues Table
ดูบอลสดออนไลน์
ตารางบอล
ทีเด็ดบอล
Our Social
Facebook
Twitter
Instagram


Liverpool In Thailand

แค่หาทางแก้ให้เจอ! JK ลั่นไม่เอาอาการบาดเจ็บเป็นข้อแก้ตัว


แค่หาทางแก้ให้เจอ! JK ลั่นไม่เอาอาการบาดเจ็บเป็นข้อแก้ตัว

     เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ระบุ ถ้าช่วงนี้ทีมมีผลงานน่าผิดหวังแล้วนั้น ตนก็จะไม่เอาเรื่องอาการบาดเจ็บมาเป็นข้อแก้ตัวแน่นอน โดยบอกว่ามันสนุกด้วยซ้ำที่ได้หาทางแก้ปัญหาแบบนี้

     ลิเวอร์พูล เข้าสู่ช่วงโปรแกรมหฤโหดกับการต้องลงเล่น 8 เกมภายในช่วงเวลา 26 วันก่อนถึงโปรแกรมเกมทีมชาติรอบหน้า เริ่มจากเกมลีกที่จะเปิดบ้านเจอกับ ลูตัน ทาวน์ วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์นี้ แต่ปัจจุบันนักเตะหลายคนของทีมโดนอาการเดี้ยงเล่นงาน อย่างเช่น ติอาโก้ อัลกันตาร่า, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, สเตฟาน บายเซติช, อลีสซง เบ็คเกอร์, เคอร์ติส โจนส์ และ ดีโอโก้ โชต้า เป็นต้น

     คล็อปป์ เผยว่า "ผมจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่นอยู่เสมอ พูดกันตามตรงนะ สิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่ปัญหาเลยสักนิด ตราบใดที่คุณมีนักเตะให้ใช้งานแล้วน่ะคุณก็จะใช้งานเด็กเหล่านั้น คุณรู้ดีว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง"

     "ก่อนหน้านี้ตอนที่เรามีปัญหาจากการที่แบ็กซ้ายตามธรรมชาติทั้ง 2 คนของเราได้รับบาดเจ็บน่ะเราก็ต้องหาทางแก้ปัญหากันและมันก็ได้ผลอย่างยอดเยี่ยม หรือตอนก่อนเริ่มฤดูกาลที่คุณไม่มีนักเตะแบบเบอร์ 6 ตามธรรมชาติน่ะงานที่เราต้องทำก็คือการหาว่าใครที่เล่นตรงนั้นได้ ? จะแก้ปัญหาตรงนั้นยังไง ?"

     "ถ้ามันไม่ใช่ปัญหาที่เกิดขึ้นในช่วง 1 ชั่วโมงก่อนเริ่มเกมและตราบใดที่มันยังเหลือเวลาให้คุณได้นำทีมซ้อมสัก 1 รอบแล้วน่ะทุกอย่างมันก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะเด็กหนุ่มเหล่านี้ทำได้ดีมากๆ เวลาที่ได้ครองบอล และต้องทำให้ดีในตอนที่คู่แข่งได้ครองบอล เราจำเป็นต้องมีความยืดหยุ่น แต่สถานการณ์แบบที่ว่ามันออกแนวสนุกมากกว่าจะใช้คำว่าเป็นปัญหา ถ้าเกิดมันเกิดขึ้น 1 ชั่วโมงก่อนเริ่มเกมน่ะมันถึงจะบอกได้ว่ามันเป็นสิ่งที่ยุ่งยากเพราะคุณจะได้มีเวลาหารือแค่นิดเดียวและต้องทำหลายอย่างโดยยึดกับความหวัง"

     "แน่นอน มันคงจะเป็นเรื่องดีกว่าถ้าเราไม่โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานเลยและมาพูดถึงเรื่องที่ว่าใครจะได้เป็นตัวจริง ซึ่งที่ผ่านมาเราไม่มีโอกาสเจอกับสถานการณ์แบบนั้นมากเท่าไหร่นัก แต่เมื่อคุณได้รับข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บเหล่านั้นแล้วน่ะคุณก็แค่ต้องรับมือกับมันให้ได้แล้วเดินหน้าต่อไปจากจุดนั้น มันไม่มีการแก้ตัวอะรไรทั้งนั้น และเราจะพยายามลองทุกอย่าง"

     "เราเคยบอกไปแล้วว่ามันมีแนวทางที่จะทำให้ชนะแตกต่างกัน 5,000 แบบ คุณก็แค่ต้องหาทางให้เจอเพียง 1 ทางก็พอ เรื่องแบบนั้นควรจะเป็นไปได้เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้เล่นในบ้านของเราเอง ถ้าเราทุกคนพร้อมแล้วล่ะก็เราก็จะสามารถสร้างจังหวะการเล่นที่ดีที่จะทำให้หลายคนโชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สุดของพวกเขาได้"

     "คุณจะกลายเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวเอง เมื่อทำแบบนั้นได้แล้วน่ะใครมันจะสนกันว่าคุณจะสวมเสื้อเบอร์อะไรอยู่ หรือจะเล่นในตำแหน่งไหน ? มันไม่สำคัญเลยสักนิด สิ่งที่สำคัญคือคุณสามารถทำอะไรได้ และนำอะไรมาสู่ทีมได้ ถ้าก่อนหน้านี้เราไม่รู้อะไรมาก่อนแล้วล่ะก็มันก็ถือว่าปีนี้เราได้เรียนรู้เรื่องต่างๆ กันแล้ว บรรดานักเตะของผมก็ชอบเรื่องแบบนั้นเช่นกัน การทำงานในแนวทางต่างๆ มันขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่ทีมเจอในตอนนั้นๆ อยู่เสมอ เราจะพยายามเดินหน้าด้วยแนวคิดแบบนั้นต่อไป"

ข่าวจาก siamsport
ข่าวประจำวันที่ : 21 กุมภาพันธ์ 2567



IT Trend Cloud System

20 ข่าวที่อัพเดทล่าสุด
 'โตแช็ค' ตำนานหงส์ป่วยภาวะสมองเสื่อม  
27 มีนาคม 
 ขยับแล้ว! อัล อิตติฮัดเร่งเครื่องล่า 'ซาลาห์' หลังลาหงส์ฟรี  
27 มีนาคม 
 นิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี อยากได้ 'ซาลาห์' ลุย MLS  
27 มีนาคม 
 ไม่ใช่แค่โบกมือ! คาร์ราอยากเห็น 'ซาลาห์' ลาหงส์ด้วยแชมป์  
27 มีนาคม 
 หงส์-ผีเล็ง 'คาลูลู'-แต่ยูเวนตุสชัดไม่ขาย, เตรียมต่อสัญญา  
27 มีนาคม 
 แฟนหงส์เดือด! ลิเวอร์พูลขึ้นค่าตั๋ว 3 ปีติดแม้รายได้ทะลุสถิติ  
27 มีนาคม 
 รีบิวด์ทีมเก่ง! 'มาเตรัซซี่' ชี้ 'มาเรสก้า' เหมาะสุดคุมลิเวอร์พูล  
27 มีนาคม 
 ไร้แผนปลด! ลิเวอร์พูลยังหนุน 'สล็อต' แม้ผลงานน่าผิดหวัง  
27 มีนาคม 
 'คอนไซเซา' เบรกตัวแทน 'ซาลาห์'-ยันแฮปปี้ยูเว่ไม่รีบย้ายทีม  
27 มีนาคม 
 เปิดทางเซ็นไป MLS? เจ้าของทีมซานดีเอโกชู 'ซาลาห์' ระดับโลก  
27 มีนาคม 
 เฮอเนสส์สวนเดือดไม่ขาย 'โอลิเซ่' ให้หงส์แม้จะทุ่มเงินมหาศาล  
27 มีนาคม 
 โม-สตีวี่มา! 'แก็บบี้' จัด 10 แข้งดีสุดในพรีเมียร์ลีกไม่มี 'โรนัลโด้'  
27 มีนาคม 
 'คล็อปป์' เปิดใจคัมแบ็กหงส์ร่วมเกมตำนานดวลดอร์ทมุนด์  
27 มีนาคม 
 ใครจะเทียบได้! 'คล็อปป์' ยกย่อง 'ซาลาห์' ก่อนอำลาลิเวอร์พูล  
27 มีนาคม 
 'อลอนโซ่' พร้อมรับคุมหงส์แต่ขอคุมแผนซื้อ-ขายนักเตะทั้งหมด  
27 มีนาคม 
 'คีน' เปรียบการลาหงส์ของ 'ซาลาห์' เหมือนสมัย 'โรนัลโด้' ลาผี  
27 มีนาคม 
 'เอกิติเก้' เผยถ้าไม่ได้เป็นนักบอลก็คงไปเป็นนายแบบแฟชั่นแล้ว  
27 มีนาคม 
 ลีกเอิงยอมเลื่อนเกมลีกให้เปแอสเชเปิดทางร่างสดก่อนดวงหงส์  
27 มีนาคม 
 ไม่เคยลืม! 'นูนเญซ' รับคิดถึงหงส์เสมอแม้ย้ายไป อัล ฮิลาลแล้ว  
27 มีนาคม 
 'เจอร์ราร์ด' แนะหงส์ต้องจัดบิ๊กเนมเท่านั้นแทนที่ 'ซาลาห์'  
26 มีนาคม 
 แฟรงค์เฟิร์ตเตรียมรับศึกแย่งตัว! 'ลาร์สสัน' เนื้อหอมบิํกทีมรุมจีบ  
25 มีนาคม 
 'คล็อปป์' ไม่ปิดประตูคืนงานคุมทีม-แต่ยันมาดริดไม่เคยติดต่อ  
25 มีนาคม 
 'อัพตัน' ดาวรุ่งหงส์ต่อสัญญาใหม่หลังอายุครบ 18 ปี  
25 มีนาคม 
 ล็องส์ไม่ยอมให้ PSG เลื่อนเตะลีกเพื่อเตรียมพร้อมดวลหงส์  
25 มีนาคม 
 หงส์พร้อมทุ่ม 200 ลย. ล่า 'โอลิเซ' แต่พี่เสือยันยังไงก็ไม่ขาย  
25 มีนาคม 
 'คาร์รา' ชี้ 'ซาลาห์' เป็นรองแค่ 'อองรี' ในแข้งต่างชาติพรีเมียร์ลีก  
25 มีนาคม 
 ฉบับเต็ม! 'ซาลาห์' ประกาศอำลาลิเวอร์พูลหลังจบฤดูกาล  
25 มีนาคม 
 'รูดิเกอร์' หอม! หงส์-ผี-ยูเว่ รุมจีบหลังส่อแยกทางมาดริดไร้ค่าตัว  
25 มีนาคม 
 ใช้กระตุ้นเกมรับ! 'เป๊ป' ยก 'ซาลาห์' ตัวอย่างแนวรุกอันตราย  
25 มีนาคม 
 เจิมแล้ว! 'โอเว่น' เชื่อลิเวอร์พูลมีดีพอจะคว้าแชมป์ UCL  
25 มีนาคม 
 Copyright reserved 1999-2026 | Liverpool In Thailand | contact : [email protected] kubet go88 go88 hitclub ดูบอลสด ดูบอลสด
Private Cloud iptv